Giới thiệu chung

Công ty CP Tư vấn Xây dựng KHÁNH HƯNG được thành lập vào ngày 13/10/2003. Với một đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư trẻ, đầy nhiệt quyết và sáng tạo, trang thiết bị hiện đại. Công ty quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng trong tỉnh cũng như trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
    Trong hoạt động  kinh doanh, công ty chúng tôi luôn quan tâm tới khâu phục vụ khách hàng lắng nghe mọi ý kiến của đối tác để hoàn thiện mình, nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Công ty  luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng  theo các hợp đồng đã ký kết, nhằm nâng cao uy tín của mình, đồng thời công ty cũng luôn nghiên cứu  sáng tạo ra các mẫu mã và kiểu dáng mới, chủ động tìm kiếm đối tác, nhằm tạo ra sản phẩm ngày càng phong phú hơn.
    Qua nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi, công ty luôn tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế có uy tín và chất lượng.
    Bằng những nổ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty  khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối trong lỉnh vực tư vấn của công ty.  

    Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng tư vấn đã được khách hàng tin tưởng giao cho công ty thiết kế, giám sát, thí nghiệm hoặc tham gia các lỉnh vực tư vấn khác. 

Lĩnh vực hoạt động chính:

Qui hoạch: Phát triển kinh tế, xã hội, Nông nghiệp, Khu công nghiệp, khu dân cư.
Khảo sát địa hình, địa chất:  Công trình Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi, Điện, Cấp thoát nước đô thị và nông thôn.

Lập dự án, Thiết kế: Công trình Dân dụng Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi, Điện, Cấp thoát nước đô thị và nông thôn. 
Giám sátCông trình Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi, Điện, Cấp thoát nước đô thị và nông thôn. 
Quản lý dự án, tư vấn đấu thầu, thẩm tra:Công trình Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông  Thủy lợi, Điện, Cấp thoát nước đô thị và nông thôn. 
Thí nghiệm vật liệu xây dựng (LAS-XD 797), chứng nhận sự phù hợp công trình.

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường.
Thi công: Công trình Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi, Điện, Cấp thoát nước đô thị và nông thôn .

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU